THÔNG BÁO TĂNG GIÁ BÁN BỘ BÀN XẾP JAPAN TỪ THÁNG 6-2017

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!
Sau một thời gian tạm ngưng để điều chỉnh vật liệu và kỹ thuật sản xuất, NỘI THẤT LYSDECOR đã đưa sản phẩm Bàn ăn xếp gọn 4 ghế Japan thiết kế thông minh của Nhật ra lại thị trường với những thay đổi rất đáng kể về chất lượng. Lys thay đổi dòng gỗ, sử dụng gỗ cao su ghép finger dòng xuất khẩu cao cấp rất bền chắc tại các mối ghép, hạn chế thấp nhất việc nứt gỗ tại các đường ghép. Khác biệt với các sản phẩm trên thị trường dùng hệ sơn NC 2 lớp sơ sài nên lớp sơn yếu, bề mặt gỗ còn đầy lỗ ghim, Lys dùng hệ sơn PU của Nhật sơn 5 lớp dày dặn nên các tim gỗ được lấp đầy, tăng gấp đôi vẻ thẩm mỹ, bền gỗ, bền màu. 
Để bù đắp cho chi phí sử dụng gỗ nguyên liệu dòng xuất khẩu, cùng hệ sơn PU 5 lớp cao cấp của Nhật, Lys quyết định tăng giá bán bộ bàn Japan màu trắng và màu tự nhiên lên 3,8 triệu đồng/bộ, màu nâu là 4 triệu đồng/bộ. Chi phí phủ bóng 400.000đ/bộ Lys vẫn miễn phí cho khách hàng.
NỘI THẤT LYS DECOR rất mong tiếp tục nhận được những sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đối tác và khách hàng dành cho chúng tôi. Quý khách hàng, đối tác có bất cứ yêu cầu gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0914.134.664. 
Công ty Nội Thất Lys decor xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng!