KINH NGHIỆM CHỌN BÀN GHẾ ĂN GỖ ÓC CHÓ CHO GIA ĐÌNH

KINH NGHIỆM CHỌN BÀN GHẾ ĂN GỖ ÓC CHÓ CHO GIA ĐÌNH

 

Bàn ghế ăn gỗ óc chó là một sản phẩm nội thất quan trọng trong gia đình. Vì đây là nơi cả gia đình sum vầy, cũng dùng bữa ấm cúng bên nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn bàn ghế ăn sao cho phù hợp nhất. Mỗi ngôi nhà có một nhu cầu nội thất khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế ăn cho không gia gia đình bạn sao cho phù hợp nhất.

  1. Chọn bàn ghế theo bộ

Mua bàn ghế ăn bạn nên lựa chọn theo bộ để có sự đồng nhất một cách hợp lý về hình dáng và màu sắc. Vì nếu chọn bàn riêng, ghế riêng thì bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó về khía cạnh thẩm mỹ là hoàn toàn không đẹp. Ngoài ra, việc chọn lựa khác nhau sẽ khiến tỷ lệ chiều cao của bàn và ghế không phù hợp khiến người ngồi bị gò bó, không thoải mái.

Nếu bàn cao hơn nhiều so với ghế dẫn đến việc dùng đồ trên bàn gặp khó khăn. Ngược lại ghế cao quá lại gây khó khăn trong việc cử động. Bạn lên lựa chọn các sản phẩm theo bộ có sẵn của các nhà sản xuất uy tín, mẫu mã đa dạng.

 

 

Mua bàn ghế ăn bạn nên lựa chọn theo bộ để có sự đồng nhất một cách hợp lý về hình dáng và màu sắc

 

2. Chất lượng bàn ghế

Chất lượng bàn ghế là một trong những yếu tố bạn nên lưu tâm hàng đầu. Gỗ óc chó vốn là chất liệu tạo nên bàn ghế ăn gỗ óc chó có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài, tuy nhiên, bạn cần tìm đúng nhà cung cấp gỗ loại 1, chất lượng cao và đúng giá thành.

Chọn những nhà sản xuất uy tín, có trách nhiệm, mẫu mã đa dạng hiện đại, có thể tham khảo thông tin trên mạng, hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè người thân.

 

 

Chọn những nhà sản xuất uy tín, có trách nhiệm, mẫu mã đa dạng hiện đại

 

3. Phù hợp với không gian chung

Thị trường nội thất hiện nay cung cấp rất nhiều loại bàn ghế ăn có kích thước cũng như kiểu dáng đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với diện tích phòng ăn gia đình mình. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bàn ghế ăn gỗ óc chó của Lys Furniture & Decor với phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp xu hướng.

Đối với những gia đình không có phòng ăn riêng hoặc đặt bàn ghế ăn trong khu vực làm bếp thì bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế nhỏ gọn và có màu sắc tươi sáng giúp không gian có cảm giác rộng rãi. Đối với những ngôi nhà có diện tích lớn thì việc chọn lựa bàn ghế ăn cũng không thể qua loa, cần xem xét kỹ về kiểu dáng, màu sắc và vị trí đặt hợp lý để giúp không gian đẹp hơn theo phong cách chung nhất quán của ngôi nhà.

 

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bàn ghế ăn gỗ óc chó của Lys Furniture & Decor

 

Không nên chọn bàn ghế ăn gỗ óc chó chênh lệch quá nhiều về màu sắc so với những đồ nội thất khác trong nhà như tủ, kệ, cầu thang, cửa… Hợp lý nhất là nên lựa chọn đồ nội thất theo một phong cách nhất quán hoặc kiểu tạo dáng chung mà gia chủ căn nhà sử dụng.

Mong là qua bài viết này, bạn đã có thể chọn cho mình một bộ bàn ghế ăn ưng ý cho ngôi nhà xink đẹp của mình. Đừng ngần ngại, gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

 

Hotline tư vấn miễn phí : 0914.134.664/0914.777.826

Showroom 1: 178A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Showroom 2: 220 Phố Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội 

Giờ mở cửa : 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần