KINH NGHIỆM CHỌN MUA BỘ BÀN GHẾ ĂN CHO NHÀ BẾP

Bàn ăn là điểm nhấn nội thất quan trọng trong phòng bếp hoặc phòng ăn. Việc lựa chọn một bộ bàn ăn 4 ghế cần cân nhắc trên nhiều yếu tố.

Bàn ăn cho gia đình không phải cứ to, lớn, rộng rãi là tốt, mà cần phải phù hợp, không nên quá nhỏ khiến người sử dụng cảm thấy không thoải mái khi ăn uống, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác xa cách giữa các thành viên. Hãy tham khảo những Kinh nghiệm chọn mua bộ bàn ghế ăn cho phòng bếp gia đình dưới đây.

Kiểu dáng của bàn ăn 4 ghế :

Bộ bàn Ăn 4 Ghế

Kiểu dáng của bàn ăn sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng và diện tích của phòng ăn. Những phòng bếp nhỏ và vuông thì sẽ phù hợp với bàn tròn. Kiểu bàn hình chữ nhật hoặc hình oval sẽ phù hợp với những căn bếp rộng hoặc dài. Vì vậy trước khi chọn kiểu dáng bàn ăn, bạn cần phải xác định rõ hình dạng và diện tích phòng bếp nhà mình để lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp.

Kiểu dáng của SET BÀN ĂN 4 GHẾ CAO CẤP NAMI-03 phù hợp căn bếp có kích thước vừa phải. Mặt ngồi của bộ bàn ăn 4 ghế Nami-03 bằng gỗ cao su. Kiểu dáng rất dễ thương mà không kém phần thanh lịch.

Phong cách của bộ bàn ăn 4 ghế :

Phong cách thiết kế của không gian sẽ quyết định việc lựa chọn phong cách của bộ bàn ăn của gia đình bạn. Thiết kế không gian là thiết kế Châu Âu cổ điển thì bộ bàn ăn sẽ mang phong cách cổ điển với những đường nét chạm trổ cầu kỳ. Thiết kế không gian là hiện đại thì bộ bàn ăn sẽ mang phong cách hiện đại, không chạm trổ hoa văn cầu kỳ để trông trẻ trung và khoẻ khoắn.

Những Bộ bàn Ăn kiểu Hàn Quốc thường mang phong cách hiện đại nhưng cũng không kém sức thu hút, là một món đồ Nội Thất Nhà Bếp không thể thiếu cho các không gian bếp hiện đại.

Kích thước của bàn ăn 4 ghế :

Kích thước của bàn ăn phụ thuộc vào số lượng ghế ăn. Bàn ăn cho 4 người có 4 ghế thuộc loại bàn có kích thước tầm trung, bàn chữ nhật sẽ có kích thước từ 1,2m * 0,8m, chiều cao 0,75m. Mặt bàn bằng gỗ cao su. Mặt ghế có thể bằng gỗ hoặc được bọc vải hoặc simili. Gia chủ có thể tuỳ ý lựa chọn mẫu ghế mà mình thích nhất.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu bộ bàn ghế xếp gỗ

Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ thêm với Lys nếu có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm nội thất thông minh:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT LYS
Hotline: 0914.134.664
Website: www.lysdecor.com
Facebook: lys furniture & decor
Showroom: 178A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh
Xưởng sản xuất 1: Ấp An Hoà, xã Hoá An, Biên Hoà, Đồng Nai
Xưởng sản xuất 2: 1066 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.28, Quận Bình Thạnh