MẸO SẮP XẾP GÍA TỦ GỖ ÓC CHÓ ĐỂ TÀI LỘC VỀ NHÀ

Quần áo trên giá tủ gỗ óc chó được sắp xếp gọn gàng không chỉ khiến gia chủ có thêm không gian chứa đồ mà còn tạo ra tâm lý thoải mái, hạn chế muộn phiền. Đây chính là nơi phản chiếu một phần cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Nằm trong không gian của toàn ngôi nhà thì bất cứ đồ vật nào, nếu bạn thực sự hiểu biết và có sự chọn lựa, sắp xếp hợp lý sẽ đem lại sự tiện dụng cũng như về mặt phong thủy nó còn mang đến may mắn, những nguồn tài lộc vô cùng quý giá.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn thực sự hiểu biết và có sự chọn lựa, sắp xếp hợp lý sẽ đem lại những nguồn tài lộc vô cùng quý giá

 

1. Sắp xếp theo màu và chức năng

Một chiếc giá tủ gỗ óc chó với quần áo lộn xộn sẽ khiến cho tâm trạng thêm bề bộn khi mở ra, cũng như khó khăn khi tìm vật dụng và cũng sẽ gây cảnh hưởng đến những việc làm tiếp theo.

Đồ vật được chăm sóc như thế nào sẽ đem lại mức năng lượng tương ứng, tác động vào trong cuộc sống của bạn. Bày trí quần áo theo hệ thống chính là cách giúp dễ dàng tìm trang phục. Chẳng hạn, nên treo áo sơ mi gần nhau, váy và trang phục khác sang một góc riêng trên giá tủ gỗ óc chó. Đối với những chiếc giày dưới sàn tủ, hãy sắp xếp chúng ngăn nắp, mũi giày hướng ra cửa tủ và tránh chạm vào quần áo vì dễ gây ra rối loạn khí theo phong thủy.

Với những đồ mặc theo mùa, những loại quần áo khác nhau thì xếp vào những chỗ riêng để có thể dễ dàng tìm được khi cần. Bạn cũng nên dành thời gian sắp xếp những đồ đã cũ, hoặc không dùng đến, đem đi từ thiện hoặc cất vào kho. Đồng thời dọn dẹp sạch giá tủ gỗ óc chó, sắp xếp những đồ còn lại một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Có thể dán những bức hình nhỏ yêu thích vào cánh tủ, kỷ niệm đẹp có thể tiếp thêm năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dọn dẹp sạch giá tủ gỗ óc chó, sắp xếp đồ một cách gọn gàng, ngăn nắp

 

2. Treo gương để thu hút tiền tài

Gia chủ có thể đặt một chiếc gương ở mặt trong cánh cửa tủ đựng quần áo để giúp nhận được nhiều tiền tài, đồng thời có tác dụng hạn chế sự khó khăn trong cuộc sống cũng như chào đón những năng lượng tích cực. Gương lắp mặt trong cánh tủ sẽ tốt hơn là tấm gương lộ thiên ra bên ngoài, vì như thế sẽ phản ánh rõ sinh hoạt của hai vợ chồng nếu tủ đặt trong phòng ngủ. Bên cạnh đó, bạn phải sắp xếp giá tủ áo gỗ óc chó thật gọn gàng vì nếu gương phản chiếu sự lộn xộn sẽ làm cho những lộn xộn trong cuộc sống tăng gấp đôi.

Ngoài ra, bạn nên treo quần áo theo phong thủy: bên phía trái (hướng đại diện cho kiến thức và sự thịnh vượng), hãy treo đồng phục hoặc quần áo đi làm. Giữa tủ (huớng của sức khỏe, danh tiếng và sự nghiệp) hãy treo những bộ đồ đi chơi. Còn nếu muốn thúc đẩy sự sáng tạo, nên treo những trang phục yêu thích thay vì gấp chúng lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gương lắp mặt trong cánh tủ sẽ tốt hơn là tấm gương lộ thiên ra bên ngoài

Mong là những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong việc sắp xếp tủ quần áo sao cho hợp lý nhất, mang phong thủy tiền tài vào nhà. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và bảng báo giá tủ gỗ óc chó mới nhất.

 

Hotline tư vấn miễn phí : 0914.134.664/0914.777.826

Showroom 1: 178A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Showroom 2: 220 Phố Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội 

Giờ mở cửa : 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần