MẸO VẶT GIÚP TỦ ÁO GỖ ÓC CHÓ LUÔN GỌN GÀNG

Tủ áo gỗ óc chó là cứu cánh cho bạn mê shopping và có quá nhiều áo quần. Khi tủ đồ chật chội khiến bạn gặp phiền toái khi xếp đồ? Đừng lo lắng, chỉ cần một chút mẹo nhỏ thông minh để sắp xếp lại tủ áo, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc tủ của mình trở nên ngăn nắp. Sẽ không còn hiên tượng quần áo rơi lả tả mỗi lần mở tủ, sẽ không còn những lúc hoa mắt lên đi tìm cái áo yêu thích mà không biết ở chỗ nào trong Tất cả chỉ nhờ một số mẹo vặt sau đây! Cùng Lys Furniture & Décor tìm hiểu xem sao nhé.

 

 

Chỉ cần một chút mẹo nhỏ thông minh để sắp xếp, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc tủ của mình trở nên ngăn nắp

  1. Gấp quần áo gọn gàng

Muốn tủ quần áo thông thoáng thì trước hết bạn cần sắp xếp chúng một cách ngăn nắp và khoa học. Điều này giúp áo quần luôn gọn gàng, dễ nhìn.

Đối với những tủ quần áo loại nhỏ, bạn hãy thử cách gấp quần áo cuộn tròn thay vì gấp vuông vắn như thường lệ. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá không gian trong tủ áo gỗ óc chó của bạn với cách gấp độc đáo này đấy. Cách gấp này sẽ phù hợp với quần áo cotton không nhàu hoặc những bộ đồ ngủ ở nhà.

 

Muốn tủ quần áo thông thoáng trước hết bạn cần sắp xếp chúng một cách ngăn nắp và khoa học

 

2. Phân loại theo tính năng

Để tủ áo ngăn nắp và dễ tìm, đầu tiên bạn nên lọc ra những đồ cần thiết cũng như loại bớt những gì không dùng. Tiếp theo, phân chia không gian lưu trữ theo từng nhóm cụ thể như nơi để đồ lót, nơi treo áo sơ mi, khu vực để đồ trang sức, phụ kiện hay hộc tủ để áo thun, quần jeans v.v... Chia rõ khu vực trong tủ áo gỗ óc chó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như khi lấy đồ, chỉ cần liếc mắt vào khu vực đó là bạn có thể thấy ngay thứ mình đang muốn tìm.

 

 

Chia rõ khu vực sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như khi lấy đồ

 

3. Tận dụng cánh cửa tủ

Đối với những tủ quần áo loại nhỏ, bạn nên thiết kế thêm móc treo gắn ở cánh cửa tủ. Trên những chiếc móc này, bạn có thể treo bộ sưu tập phụ kiện của mình hay những chiếc túi đeo chéo, dây thắt lưng...  Những chiếc móc này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian bên trong tủ áo gỗ óc chó và dễ lấy đồ hơn. Điều này cũng giúp cho phụ kiện của bạn không bị rối vào nhau mỗi khi lấy ra hoặc chiếm quá nhiều diện tích trong tủ quần áo của bạn.

Ngoài việc sắp xếp sao cho khoa học, cũng nên nghĩ đến việc tạo thêm không gian để quần áo cho chiếc tủ của mình. Bạn có thể sử dụng những hộp gỗ hoặc hộp vải chuyên dụng (nên phân loại hoặc đặt tên từng hộp chứa để khi cần có thể tìm ra ngay dù đã cất đi từ lâu) và đặt trên nóc tủ áo gỗ óc chó để chứa trang phục trái mùa... Cách làm này còn giúp ích cho quần áo của bạn được bảo quản kỹ và sạch sẽ hơn để dùng cho những mùa sau.

 

Hotline tư vấn miễn phí : 0914.134.664/0914.777.826

Showroom 1: 178A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Showroom 2: 220 Phố Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội 

Giờ mở cửa : 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần