PHONG THUỶ CHO TỦ QUẦN ÁO GỖ ÓC CHÓ

PHONG THUỶ CHO TỦ QUẦN ÁO GỖ ÓC CHÓ

 

Tủ quần áo gỗ óc chó là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Là nơi cất những vật dụng sinh hoạt, giấy tờ quan trọng, là nơi phản chiếu cuộc sống của mỗi người một cách kín đáo và sâu sắc nhất. Do đó, cách sắp xếp tủ quần áo sẽ tác động đến cuộc sống của từng cá nhân. Hãy cũng Lys Furniture & Décor tham khảo một số điểm cần lưu ý sau đây trong phong thủy cho tủ quần áo bạn nhé.

  1. Màu sắc và ánh sáng

Nếu nhà bạn có một khu vực riêng rộng lớn để chứa quần áo (phòng thay đồ kết hợp tủ áo), hay cho dù chỉ là một chiếc tủ quần áo gỗ óc chó nho nhỏ, hãy chắc chắn rằng mỗi khi bạn mở tủ luôn có luồng ánh sáng ấm áp toả ra bởi vì nguồn ánh sáng tốt rất quan trọng trong phong thủy.

Tủ quần áo tốt nhất nên dựa tường phía tây hoặc bắc, để cửa tủ hoặc ngăn kéo tủ hướng về phía đông hoặc nam, đó là phía ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, tủ quần áo không nên đặt quá gần giường ngủ, sẽ gây cảm giác bất an cho giấc ngủ của bạn.

 

 

Nguồn ánh sáng tốt rất quan trọng trong phong thủy

 

2. Họa tiết trang trí

Trang trí cửa tủ với quá nhiều đường nét chạm khắc cũng không tốt trong phong thủy. Bởi vì những đường chéo, góc cạnh, hay chữ thập trên cửa tủ quần áo gỗ óc chó dễ sinh ra tia sát khí hướng về phía người trên giường. Tốt nhất là bạn nên dùng cửa phẳng, có kiểu họa tiết trang trí đơn giản và nhớ là nội thất có đường nét trang trí hình vòng cung sẽ đem lại hiệu quả may mắn tốt.

 

 

Bạn nên dùng cửa phẳng, có kiểu họa tiết trang trí đơn giản

 

3. Sự sắp xếp

Những quần áo khác nhau hay những loại quần áo mặc theo mùa xếp vào những ngăn riêng bên trên dễ dàng cho việc tìm kiếm. Nên để quần áo công sở ở bên trái tủ bởi đó được coi là vị trí của thành công và trí tuệ. Để đồ mặc nhà hoặc đồ đi chơi ở ngăn giữa, nơi dành cho sức khỏe và sự nổi tiếng trong tủ quần áo gỗ óc chó. Cuối cùng, bạn hãy để quần áo cá nhân ở góc phải để tăng sự sáng tạo.

Hãy nhớ rằng, hạn chế để những thứ gì bạn không mặc hoặc không cần. Bởi vì điều đó sẽ làm tủ quần áo của bạn thêm lộn xộn, gây ảnh hưởng đến phong thủy. Bạn cũng có thể dán những bức hình nho nhỏ mà bạn yêu thích vào cửa tủ, những kỉ niệm đẹp luôn tiếp thêm năng lượng cho bạn.

 

 

Những quần áo khác nhau xếp vào những ngăn riêng để dễ dàng cho việc tìm kiếm

 

Chuẩn bị đồ nội thất trong phòng ngủ là rất quan trọng, từ chọn chất liệu cho đến kiểu dáng bạn đều nên xem xét lỹ lưỡng. Đồ đạc thôi chưa đủ, bạn còn phải sắp xếp chúng sao cho hợp lý. Cách đặt tủ quần áo gỗ óc chó trong phòng ngủ theo phong thủy thật ra chỉ là vài lưu ý đơn giản. Nắm được những mẹo này, chủ ngôi gia sẽ có tinh thần và sức khỏe tốt. Dù không gian lớn hay nhỏ, bạn đều hoàn toàn có thể biết cách tận dụng để tạo nên một không gian sống thật hoàn hảo cho bản thân và gia đình

 

Hotline tư vấn miễn phí : 0914.134.664/0914.777.826

www.lysdecor.com

Showroom 1: 178A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Showroom 2: 220 Phố Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội 

Giờ mở cửa : 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần

.