SẮP XẾP GIÁ TỦ GỖ ÓC CHÓ GIÚP MAY MẮN VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ

Giá tủ gỗ óc chó tương đối cao so với các loại tủ gỗ tự nhiên khác. Tủ áo vốn là nơi chứa trang phục bạn mặc hàng ngày, mỗi vật dụng trong đó đều chứa mức năng lượng nhất định, sau khi tiếp xúc sẽ ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc của bạn.

Ngoài tác dụng trang trí cho phòng ngủ thì tủ quần áo còn là đồ dùng mang ý nghĩa về phong thủy. Nếu bạn có một phòng riêng để quần áo thì nên thiết kế hệ thống ánh sáng bao trùm toàn phòng. Còn nếu trang phục của bạn đựng trong giá tủ gỗ óc chó thì hãy đảm bảo khi mở cửa tủ, ánh sáng có thể chiếu vào bên trong. Ánh sáng giúp làm tăng năng lượng tốt cho đồ vật bên trong,mang đến ảnh hưởng tốt cho tinh thần của gia chủ

 

.

 Ánh sáng giúp tăng năng lượng cho đồ vật bên trong, mang đến ảnh hưởng tốt cho gia chủ

  1. Sự thoáng mát giúp tăng vượng khí

Theo phong thủy, nếu tủ quần áo quá chật chội sẽ khiến vượng khí của bạn khó lưu thông. Đừng ngần ngại bỏ đi những trang phục lỗi thời hoặc ít dùng tới để thêm không gian cho tủ quần áo. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên xếp hoặc treo trên giá tủ gỗ óc chó số lượng quần áo vừa phải, chỉ một nửa hoặc tối đa là hai phần ba diện tích tủ áo. “Cũ đi, mới về”, sẽ có thêm nhiều may mắn nếu bạnbiết từ bỏ những vật không còn phù hợp. Bạn cũng có thể đem tặng hoặc quyên góp cho từ thiện đồ sau khi dọn dẹp.

Ngoài ra, không gian tủ đồ cũng góp phần phát huy sự sáng tạo. Thay vì gấp những trang phục được mặc thường xuyên, hoặc những trang phục yêu thích, bạn hãy treo chúng thẳng xuống từ giá tủ gỗ óc chó, trí óc bạn sẽ được thông thoáng và mang lại nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Nếu bạn để chung giày vào trong tủ quần áo, hãy xếp sao cho giày không chạm vào quần áo. Vì nếu chúng chạm nhau, các luồng khí trong tủ có thể bị hỗn loạn, dễ khiến gia chủ mất tập trung.

 

Theo phong thủy, nếu tủ quần áo quá chật chội sẽ khiến vượng khí của bạn khó lưu thông

 

2. Ngăn nắp tăng sự bình yên

Đồ đạc ngăn nắp, sạch sẽ luôn mang đến cảm giác khỏe khoắn, dễ chịu. Sắp xếp quần áo ngăn nắp và theo ý nghĩa phong thủy giúp bạn may mắn cũng như tăng cường sức khỏe. Hãy dành thời gian sắp xếp giá tủ gỗ óc chó của bạn mỗi tuần, lau sạch bằng nước ấm hoặc để thêm các túi hương.

Tủ quần áo phản chiếu một phần tâm trạng của bạn mỗi ngày. Cách sắp xếp tủ quần áo như thế nào cũng phản ánh một phần cách sắp xếp cuộc sống cuả bạn. Để tránh lo lắng muộn phiền, bạn hãy giữ mọi thứ tron tủ theo trật tự rõ ràng, ngăn nắp. Furniture & Décor mong là thông qua vài cách làm đơn giản trên sẽ giúp tủ quần áo gỗ của bạn luôn mang lại may mắn cho gia chủ.

 

 

Đồ đạc ngăn nắp, sạch sẽ luôn mang đến cảm giác khỏe khoắn, dễ chịu

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá tủ gỗ óc chó mới nhất và được tư vấn cụ thể.

 

Hotline tư vấn miễn phí : 0914.134.664/0914.777.826

Showroom 1: 178A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Showroom 2: 220 Phố Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội 

Giờ mở cửa : 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần