TÍCH HỢP TIỆN ÍCH VỚI GIÁ TỦ GỖ ÓC CHÓ

TÍCH HỢP TIỆN ÍCH VỚI GIÁ TỦ GỖ ÓC CHÓ

 

Mức giá tủ gỗ óc chó tương đối cao hơn so với những loại tủ gỗ tự nhiên khác, nhưng song song với giá thành là chất lượng sản phẩm. Gỗ óc chó vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa bền đẹp với nhiều chức năng. Bên cạnh đó là sự đa dạng trong thiết kế, nổi bật lên trên hết là những mẫu tủ quần áo đa năng đang được áp dụng và ngày càng phổ biến hiện nay.

  1. Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Đừng lãng phí toàn bộ cả bức tường chỉ vì bạn thiết kế cửa sổ trên đó. Hãy kết hợp giá tủ gỗ óc chó bao quanh cửa sổ vào trong thiết kế đồng thời tận dụng không gian xung quanh nó để lắp đặt tủ quần áo. Phương án này còn mang đến cho bạn một chỗ nghỉ ngơi nho nhỏ tuyệt vời bên cửa sổ để ngắm cảnh, thư giãn hay đọc sách...

Ngoài ra, nếu bạn không muốn nhìn thấy đồ nội thất rối mắt khi nằm thư giãn trên giường? Vậy thì hãy sử dụng bức tường phía đầu giường để lắp đặt giá tủ gỗ óc chó cho việc cất giữ quần áo. Thiết kế tủ quần áo xung quanh phần đầu giường và giường ngủ giúp bạn có thêm khoảng trống khu vực thẳng phía trước giường ngủ để treo tranh, ảnh, hoặc những món đồ nội thất khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế tủ quần áo xung quanh phần đầu giường và giường ngủ

 

2. Tủ quần áo kết hợp kệ tivi, bàn trang điểm

Một lựa chọn khác cho bạn trong thiết kế nội thất phòng ngủ là tương tự như thiết kế khu vực thiết bị truyền thông trong phòng khách. Có nghĩa là bạn nên kết hợp cả TV và kệ để đồ gắn liền với giá tủ gỗ óc chó đựng quần áo. Thiết kế này đòi hỏi bạn cần xác định kích thước chỗ để TV trước khi bắt đầu.

Một ý tưởng thông minh khác giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ là kết hợp tủ quần áo với bàn trang điểm. Với cách này, bạn có thể có hàng loạt ngăn kéo tủ bên dưới bàn trang điểm cũng như có thể gắn gương soi vào sát tường.

 

Giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ là kết hợp tủ quần áo với các ngăn kệ chứa nhiều vật dụng khác mà vẫn rất hợp lý.

 

3. Tủ quần áo kết hợp giường ngủ

Nếu như phòng ngủ nhỏ hoặc bạn thậm chí không cần một chiếc giá tủ gỗ óc chó lớn với nhiều ngăn chứa đồ, hoặc ngược lại nếu bạn có quá nhiều đồ và cần thêm không gian lưu trữ. Dù là trường hợp nào thì một chiếc giường ngủ kết hợp tủ quần áo là một ý tưởng hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ngăn kéo chứa đồ này để cất giày, chăn màn, gối hoặc quần áo.

 

 

Giường ngủ kết hợp tủ quần áo là một ý tưởng hoàn hảo

Đừng nên đặt ra giới hạn cho những mong muốn hay sở thích của bản thân và hãy cố gắng sáng tạo những điều mới mẻ cho những thiết kế nội thất của ngôi nhà của bạn. Liên hệ với Lys Furniture & décor để nhận bảng báo giá tủ gỗ óc chó mới nhất và được tư vấn cụ thể. Mong là bài viết trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như một số yếu tố cơ bản hoàn toàn có thể thiết kế theo nhiều phong cách hấp dẫn và thú vị.

 

Hotline tư vấn miễn phí : 0914.134.664/0914.777.826

Showroom 1: 178A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Showroom 2: 220 Phố Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội 

Giờ mở cửa : 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần